Điều hòa không khí trung tâm VRF Panasonic FSV-EX

Điều hòa trung tâm Panasonic FSV-EX được giới thiệu tại Việt Nam vào ngày 07/01/2016 tại Tp.HCM với tên gọi FSV-EX (EX: Eco Extreme, FSV thế hệ thứ 2). Đây là dòng Điều hòa trung tâm tương tự như VRV / VRF của hãng Daikin, Mitsubishi,.. Panasonic là hãng đi sau trong dòng Điều hòa trung tâm nhưng với định hướng “Thay đổi cuộc chơi” mang lại một hệ thống Điều hòa trung tâm tối ưu trong tiết kiệm điện năng cũng như luôn hoạt động ổn định, Panasonic muốn một lần nữa khẳng định mình trong dòng Điều hòa trung tâm này như các sản phẩm khác mà họ đã thành công.

Những điểm nổi bật của Điều hòa trung tâm Panasonic FSV-EX so với các hãng khác.

 • Chỉ số hiệu suất năng lượng EER (Energy Efficiency Ratio – EER) cao nhất cho toàn bộ dải công suất dàn nóng.
 • Hiệu suất cao ở mức tải từng phần, phù hợp với yêu cầu sử dụng thực tế của khách hàng.
 • Hệ thống ưu việt hoạt động mạnh mẽ với thời gian làm mát nhanh, vận hành ở điều kiện thời tiết khắc nghiệt, được thiết kế để hoạt động tốt ở ngưỡng nhiệt độ ngoài trời lên đến 52°C.

Những cải tiến nổi bật của hệ thống Điều hòa trung tâm FSV-EX giúp tiết kiệm nhiên liệu đáng kể:

 • Hệ thống máy nén Inverter đôi với công suất lớn. Toàn bộ hệ thống máy nén sử dụng công nghệ biến tần hoàn toàn mới, có thể được điều khiển độc lập, đem lại tính linh hoạt cao trong quá trình vận hành.
 • Tiết diện bộ trao đổi nhiệt rộng hơn với thiết kế ba bề mặt. Dàn trao đổi nhiệt được cải tiến để tăng diện tích bề mặt trao đổi nhiệt. So với dàn trao đổi nhiệt hiện tại có thiết kế hai hàng lớp, bộ trao đổi nhiệt thế hệ mới loại bỏ khoảng trống phân tách hai dàn với diện tích lớn hơn, giúp tăng hiệu quả trao đổi nhiệt.
 • Quạt gió với thiết kế uốn cong mới cho hiệu quả khí động tốt hơn. Quạt gió được thiết kế dạng cong đều từ trên xuống dưới giúp luồng gió thổi ra dễ dàng hơn. Điều này giúp tăng hiệu suất quạt với lưu lượng lớn hơn mà độ ồn không tăng, tiết kiệm điện năng hơn với cùng lưu lượng gió so với thiết kế cũ.
 • Hệ thống quản lý hồi dầu ưu việt. Khác với các hệ thống VRF thông thường vốn tiêu tốn năng lượng khi hồi dầu từ các dàn lạnh, hệ thống FSV-EX sở hữu thiết kế hồi dầu theo 3 bước giúp giảm thiểu tần suất hồi dầu cưỡng bức. Do đó giảm thiểu chi phí năng lượng và đảm bảo sự tiện nghi khi sử dụng.


Download Catalogues Điều hòa trung tâm Panasonic FSV-EX tại:https://secufiles.com/U40/Panasonic_FSV_EX.pdf
 
Nguồn HVAC VIỆT NAM 

CTY KỸ THUẬT LẠNH VMV là nhà thầu chuyên cung cấp vật tư và thiết kế thi công hệ thống Điều hòa trung tâm VRV / VRV cho biệt thự, căn hộ cao cấp, penthouse, văn phòng làm việc. Do vậy nếu bạn có nhu cầu mua hay thiết kế thi công lắp đặt Điều hòa trung tâm Panasonic FSV-EX vui lòng liên hệ VMV với thông tin liên hệ như sau:

 • Website: http://dieuhoakhongkhivmv.vn/
 • Email: kythuatlanhvmv@gmail.com
 • Điện thoại: 08 38300859 | Hotline: 09908121306 (Mr.Vương)
 • Địa chỉ: 499 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TPHCM

TRÂN TRỌNG 
VMV 


Bài viết cùng danh mục: