KẾT NỐI DÀN LẠNH DÂN DỤNG VÀO HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TRUNG TÂM VRV DAIKIN

DAIKIN VRV

Daikin VRV là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại, ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển bởi Daikin nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.

THẾ MẠNH CỦA DAIKIN VRV 

Tiết kiệm năng lượng

Với hệ thống điều hòa không khí daikin VRV - Điều khiển cục bộ chính xác và công nghệ inverter giảm thiểu điện năng tiêu thụ giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu.

Thiết kế dễ thích nghi

Dàn nóng hệ thống điều hòa không khí daikin VRV được thiết kế dạng module và chủng loại dàn lạnh phong phú đảm bảo hệ thống được thiết kế vừa khít với không gian cần lắp đặt.

Các ứng dụng

DAIKIN VRV dành cho Văn phòng

Tối đa hóa hiệu quả làm việc của nhân viên và gia tăng sự hài lòng của khách hàng thường được bắt đầu bằng một không gian làm việc thích hợp, nơi nhân viên và khách hàng có thể tự do giao tiếp, làm việc một cách tự nhiên, thoải mái. Với những giải pháp cho văn phòng tùy biến của Daikin, hàng loạt những phương án khác nhau được đưa ra để đáp ứng nhu cầu bao gồm cả thông gió và mỗi khu vực sẽ được điều khiển riêng biệt nhằm mang lại hiệu suất năng lượng tối ưu và gia tăng mức độ thoải mái. Hệ thống được cài đặt để đảm bảo năng lượng không bị lãng phí do làm lạnh hoặc sưởi ấm những phòng không có người.

 daikin VRV dành cho Khách sạn

Sự thoải mái của khách là tiêu chuẩn đánh giá cho một khách sạn tuyệt vời; những khách sạn tuyệt vời trên thế giới tìm đến Daikin để mang lại tiện nghi cho khách hàng của họ. Daikin cung cấp “giải pháp toàn diện” tích hợp giữa làm lạnh, sưởi ấm và thông gió trong một hệ thống vận hành êm ái và không có gió lùa. Sự linh hoạt trong cách bố trí thiết bị khi lắp đặt vừa mang lại cho các khách sạn sự thoải mái tối đa với chi phí vận hành thấp vừa không làm mất đi phong cách thiết kế và vẻ mỹ quan. Cho dù công trình cũ hay mới, các giải pháp điều hòa không khí của Daikin đảm bảo cung cấp quy trình lắp đặt đơn giản và tiện lợi nhất cho khách hàng. 

VẬY CÓ THỂ KẾT NỐI DÀN LẠNH CỦA MÁY LẠNH DÂN DỤNG VÀO HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TRUNG TÂM ĐƯỢC HAY KHÔNG? 

- Để có thể tận dụng các dàn lạnh dân dụng lắp đặt vào hệ thống trung tâm ta cần có bộ kết nối BP. 

CÁCH KẾT NỐI NHƯ SAU: 

CÁC LOẠI DÀN LẠNH DÂN DỤNG CÓ THỂ KẾT NỔI VỚI HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TRUNG TÂM VRV 

1. Dàn lạnh máy lạnh treo tường 

2. Dàn lạnh giấu trần của máy lạnh giấu trần nối ống gió 

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA BỘ BP KẾT NỐI DÀN LẠNH DÂN DỤNG VÀO HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TRUNG TÂM.


- ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY MÁY LẠNH VMV HOẶC SỐ HOTLINE: 0908121306. XIN CẢM ƠN. 

Bài viết cùng danh mục: